XKLD NHAT BAN » Tin tức xuất khẩu lao động » 24/8/2015 : Tiền Yên Nhật tăng giá!

24/8/2015 : Tiền Yên Nhật tăng giá!

Tiền Yên tăng giá nhẹ

Khoảng một năm trở lại đây, đồng Yên Nhật (JPY) liên tục rớt giá bởi sự điều chỉnh chính sách kinh tế của Nhật Bản.  Sự rớt giá của đồng Yên gây ảnh hưởng lớn tới người lao động hiện đang làm việc và sinh sống tại Nhật.

tiền Yên tăng giá

Ảnh Vietcombank.com.vn

Nếu như những năm về trước, người lao động đi XKLĐ nô nức bởi tiền JPY có giá trị cao, có thời điểm đạt 274.5 tỉ giá bán ra của Vietcombank ngày 24/8/2011. Tuy nhiên những năm gần đây, đồng Yên giảm giá mạnh đã có lúc chạm mức 176.9 tỉ giá bán ra ngày 24/6/2015. Việc giảm giá này thực sự gây ra những khó khăn cho người lao động muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Hà Nội: Bắt khẩn cấp đối tượng lừa đảo tại văn phòng môi giới việc làm chui!

Thời gian gần đây, khi mà Trung Quốc mạnh tay giảm giá tiền Nhân dân tệ thì kéo theo giá trị từ vàng, USD, cùng giá trị của những đồng tiền khác tăng nhẹ. Cụ thể, tiền Yên tính đến thời điểm 24/8/2015 đã tăng giá nhẹ, đạt mức 188.73 theo tỉ giá bán ra của VCB. Hi vọng rằng, JPY sẽ tiếp tục tăng giá trị trong thời gian tới.

Thông tin liên quan khác:

xuat khau lao dong nhat ban, đi nhật, trộm cắp tại Nhật, làm việc tại nhật, du học nhật bản, đi lao động nước ngoài, xuất khẩu lao động nhật bản uy tín

Gửi ý kiến nhận xét và chia sẻ

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến đóng góp của bạn!