XKLD NHAT BAN » Ẩm thực Nhật Bản » Người Nhật giảm cân nhờ chế độ Morning Banana Diet

Người Nhật giảm cân nhờ chế độ Morning Banana Diet

Chế độ Morning Banana Diet của người Nhật: Đây là chế độ giảm cân nhờ ăn chuối hữu hiệu của người Nhật được biết đến bởi dược sĩ Sumiko Watanabe. Nhờ có chế độ Morning Banana Diet mà chồng bà đã giảm được gần 17 kgs.

giảm cân nhờ chế độ morning banana diet

Công thức của chế độ Morning Banana Diet như thế nào?

Với chế độ giảm cân này chúng ta sẽ chia thành 4 bữa như sau:

– Bữa sáng: 1 quả chuối, nếu đói có thể ăn thêm

– Bữa trưa: 1 quả chuối và 1 đĩa salad nhỏ

– Bữa phụ: 1 quả chuối

– Bữa tối: ăn tối bình thường trước 8h

Hiện nay, giảm cân nhờ chế độ Morning Banana Diet được coi là thịnh hành tại Nhật. Để nâng cao hiệu quả của chế độ giảm cân này, chúng ta cần kết hợp bổ sung 2 -3l nước mỗi ngày. Nước uống giữ ở nhiệt độ phòng và uống thành ngụm nhỏ, uống từ từ. Trong quá trình giảm cân nhờ chế độ Morning Banana Diet bạn vẫn có thể uống trà, cafe, soda nhưng cần hạn chế đồ ngọt. Ưu tiên tập luyện thể thao một cách phù hợp và hạn chế uốn sữa tươi hoặc các sản phẩm từ sữa.

Người Nhật giảm cân nhờ chế độ Morning Banana Diet khá hiệu quả

Trong quá trình giảm cân nhờ chế độ Morning Banana Diet thì ngủ là yếu tố khá quan trọng. Bạn cần ngủ đủ 8 tiếng và ngủ trước 12h. Thời gian ngủ cách bữa cuối cùng  ít nhất 4 tiếng và cần giữ tinh thần luôn thoải mái, nên ghi lại nhật ký giảm cân để có thêm động lực

Sau khi câu chuyện giảm cân nhờ chế độ Morning Banana Diet được chia sẻ trên mạng xã hội thì có khá nhiều người áp dụng và cũng đã thành công. Được biết, theo nghiên cứu thì chuối là trái cây chứa thành phần chất xơ cao, bao gồm cả chất xơ hòa tan và không hòa tan, giúp tráng thành dạ dày, tăng cảm giác no. Tuy chứa hàm lượng calo thấp nhưng cũng đủ để cung cấp dinh dưỡng, khoáng chất và vitamin. Ngoài ra , chuối chứa một loại chất xơ có khả năng kháng tinh bột, khiến cho tinh bột bị lên men trong dạ dày tạo ra sản phẩm giúp đốt cháy tới 20-24% chất béo. Đồng thời chuối giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, tạo ra một lớp màng bảo vệ trong ruột giúp diệt các độc tố và kích thích hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả hơn.

Theo HT tổng hợp

Thông tin liên quan khác:

Gửi ý kiến nhận xét và chia sẻ

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến đóng góp của bạn!