XKLD NHAT BAN » Công ty Xuất khẩu Lao động Nhật Bản Uy Tín » Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên – BATIMEX

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên – BATIMEX

Kính chào quý khách hàng!

Công ty cổ phần XNK Thái Nguyên (Batimex) là doanh nghiệp đầu tiên của Thái Nguyên hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa, từ những năm 60 của thế kỷ trước. Đến nay, Batimex hoạt động chủ yếu trên 4 lĩnh vực chính: xuất nhập khẩu và khai thác khoáng sản, phái cử thực tập sinh và người lao động sang nước ngoài, đại lý cấp 1 của Honda và sản xuất chế biến chè.

       

Hoạt động phái cử thực tập sinh sang thực tập tại nhật bản và phái cử lao động sang làm việc tại nước ngoài (batimex) là 1 trong những thế mạnh của công ty. Là doanh nghiệp duy nhất trong tỉnh được cấp phép từ năm 1999, đến nay Batimex đã đưa trên 6.000 người sang nước ngoài làm việc và thực tập. Các thị trường chính hiện nay là: Nhật Bản, Đài Loan, UAE, Malaysia. 


 

Là đại lý cấp 1 được Honda ủy quyền, Batimex luôn đảm bảo giữ uy tín về chất lượng với khách hàng trong và ngoài nước. Đây cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy Batimex phát triển hơn nữa quan hệ hợp tác với các bạn hàng nhật bản. 
Chúng tôi trân trọng cảm ơn các quý khách hàng, các nghiệp đoàn đã tin tưởng ủng hỗ và hợp tác với Batimex trong thời gian qua. Với mục tiêu kinh doanh của Batimex là phát triển bền vững bằng uy tín và chất lượng, chúng tôi luôn mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn. 

Hơn thế nữa, chúng tôi cam kết sẽ mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng nỗ lực  và nhiệt huyết cống hiến của toàn bộ công ty. 

ĐIỂM MẠNH CỦA  BATIMEX

① Có mối quan hệ mật thiết với cơ quan hành chính trung ương cao cấp Việt Nam, các cơ quan hữu quan và được sự tin tưởng của các xí nghiệp tiếp nhận, các Nghiệp đoàn, bộ Lao động thương binh và xã hội. Ngoài ra, chúng tôi cũng có quan hệ mật thiết với các trường trung cấp, đại học nổi tiếng của bộ Giao dục và đào tạo. và các xí nghiệp có tên tuổi lớn trong và ngoài nước.

② Chúng tôi lựa chọn các ứng viên trẻ trung, khỏe mạnh, kỹ năng ưu tú, nhanh nhẹn, ý thức cao, và  không đưa vào danh sách ứng tuyển các ứng viên không đáp ứng đủ điều kiện của cơ quan tiếp quản.

③ Batimex  hoạt động vì lợi ích của TTS kỹ năng với phương châm : quyền lợi của TTS là số 1, quyền lợi của cơ quan tiếp quản là số 2, quyền lợi bản thân công ty là số 3.

④ Batimex  hoạt động với phương châm: “Đảm bảo chất lượng – Thỏa mãn khách hàng ”  

⑤ Thông qua các văn phòng đại diện ở nước ngoài, khi có vấn đề phát sinh, bất kể ngày hay đêm chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng. Sau khi nhận được đơn hàng chính thức từ phía cơ quan tiếp quản, trong vòng 7 ngày chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu tuyển dụng. Ngoài ra, sau khi thi tuyển và chọn được TTS kỹ năng, trong vòng 10 ngày  chúng tôi có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết để xin tư cách lưu trú.

⑥ Chúng tôi đảm bảo TTS kỹ năng và các kỹ thuật viên sẽ đạt được trình độ tiếng Nhật cấp N5 trong vòng 4 tháng, trình độ N4 trong vòng 6 tháng.

⑦ Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình trong công việc, giỏi tiếng Nhật và tiếng Anh. Trong số đó, nhiều người có kinh nghiệm trong việc phái cử TTS.

Công ty Cổ phần xuất nhập Khẩu Thái Nguyên

Gửi ý kiến nhận xét và chia sẻ

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến đóng góp của bạn!